Cáp thép bọc nhựa phi 8 an toàn hiệu quả trong nông lâm nghiệp

Cáp thép bọc nhựa phi 8 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng, thi công công trình. Sản phẩm cũng được sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả trong các dự án nông lâm nghiệp. Sau đây là một số thông tin chi tiêt về sản phẩm cũng như  những ứng dụng cụ thể của sản phẩm trong các công trình.

1. Mô tả chi tiết về sản phẩm cáp thép bọc nhựa phi 8

Cáp thép bọc nhựa phi 8 có tính mềm dẻo và bền hơn các loại dây cáp mạ kẽm thông thường.Ảnh- nguồng Inttnet
Cáp thép bọc nhựa phi 8 có tính mềm dẻo và bền hơn các loại dây cáp mạ kẽm thông thường.Ảnh- nguồng Inttnet

Cáp thép bọc nhựa phi 8 được cấu tạo với lớp bên trong là sợi cáp thép mạ kẽm 6×12 + FC đường kính 3mm – 6mm. Lớp nhựa bên trong màu trắng trong bọc bên ngoài dày 1mm – 2.5mm. Đường kính tổng 8mm.

Với sự kết hợp hai đặc tính này giúp cho sợi cáp vừa có tính mềm dẻo, được sử dụng linh hoạt, đặc biệt bền hơn rất nhiều so với các loại dây cáp mạ kẽm thông thường.

Thông thường sợi cáp sẽ được cuốn vào tang gỗ với quy cách: 900 – 1000m/ 1 cuộn.

Cáp thép bọc nhựa là sản phẩm có xuất xứ rất đặc biệt, lõi thép là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ doanh nghiệp uy tín, lớp nhựa ngoài được gia công ở Việt Nam. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt gia công với độ dày của lõi thép và vỏ nhựa theo yêu cầu.

2. Ứng dụng của sản phẩm cáp thép bọc nhựa phi 8

Cáp thép bọc nhựa phi 8 được sử dụng để chẳng buộc, neo giằng trong các công trình xây dựng, căng lưới chống bụi, lưới chống rơi trong các công trình, làm rào chắn trong các công trình đang thi công nhằm hạn chế người và động vật không liên quan đến công trình, đảm bảo an toàn lao động.

Sản phẩm còn dùng để căng lưới vây, lưới nóc, lưới che nắng cho các công trình thi công sân thể thao: sân bóng, sân tenis, sân gold…

Sản phẩm cũng được dùng nhiều trong căng lưới che nắng, căng bạt lót hồ trong các hồ nuôi thủy sản.

 Cáp thép phi 8 được sử dụng làm hàng rào lan can.Ảnh Intrernet
Cáp thép phi 8 được sử dụng làm hàng rào lan can.Ảnh Intrernet

Sản phẩm được dùng để hỗ trợ căng lưới, bạt che trong các trang trại, khu nhà lưới, nhà kính, nhà màng. Làm giàn leo, giá đỡ cho các loại hoa, cây trồng, cây cảnh…

Ngoài ra sản phẩm còn được dùng  để làm dây phơi quần áo, hàng rào, dây treo, đây là ứng dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình, đặc biệt là các gia đình ở chung cư, nhà cao tầng việc sử dụng hàng rào lan can sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, vừa tránh trộm, vừa tránh được các tai nạn không đáng có.

Với các ứng dụng linh hoạt trong công trình và trong gia đình, sản phẩm luôn là sự lụa chọn lý tưởng để bảo đảm tính an toàn, cần thiết và hiệu quả theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về sản phẩm Cáp thép bọc nhựa phi 8 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng, thi công công trình. Sản phẩm cũng được sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả trong các dự án nông lâm nghiệp nói riêng và các loại cáp thép khác nói riêng. Chúng tôi luôn tự hào mang đến bạn và công trình của bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Vui lòng truy cập trang web: https://capthep.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *