Khám phá đặc điểm và ứng dụng của cáp thép D14

Cáp thép D14 là loại cáp thép được thiết kế đặc biệt để ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hầu hết, khách hàng khi lựa chọn cáp thép này đều rất hài lòng về những đặc điểm, tính năng mà cáp mang lại. Vậy thì loại cáp thép này có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?.

1.Đặc điểm của cáp thép D14

Cũng giống nhiều loại cáp thép trên thị trường, cáp thép D14 mang một số đặc điểm nổi bật như:

Đặc điểm của cáp thép D14. Ảnh-nguồn internet
Đặc điểm của cáp thép D14. Ảnh-nguồn internet

Lõi trong: phần lõi của cáp thép này được làm từ dây cáp thép mạ kẽm nên cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Kích thước của phần lõi trong này cũng đạt chuẩn nên bạn có thể sử dụng cho công trình xây dựng của mình được tốt hơn, chất lượng hơn.

Lõi ngoài: gọi là lõi ngoài nhưng thực chất đây là lớp nhực PVC có độ bền và độ chịu lực rất tốt. Đối với dòng cáp thép này thì phần nhựa ngoài dày khoảng 1mm-2mm nên có thể bảo vệ phần lõi trong cực tốt.

Cáp thép D14. Ảnh-nguồn internet
Cáp thép D14. Ảnh-nguồn internet

Đường kính tổng: đúng như tên gọi cáp thép D14 thì tất nhiên đường kính tổng của loại cáp này là 14mm. Với đường kính tổng như trên thì cáp có thể đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao nhất.

2. Ứng dụng của cáp thép D14

Với những đặc điểm tuyệt vời như trên thì chắc chắn cáp thép D14 sẽ được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường. Đầu tiên chúng ra phải kể đến những công trình cần đến lực chịu tải nặng như vận tải hàng, xây xựng cầu cống hay những công trình xây nhà cao tầng.

Ứng dụng của cáp thép D14. Ảnh-nguồn internet
Ứng dụng của cáp thép D14. Ảnh-nguồn internet

Với những công trình này thì việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu phải được sự hỗ trợ của dây cáp có độ chịu lực mạnh. Vì thế, lựa chọn loại cáp thép này là một lựa chọn thông minh.

Ứng dụng tuyệt vời không thể bỏ qua thứ 2 của loại dây cáp này chính là sử dụng trong những trường hợp cứu sinh. Nghĩa là những công việc đòi hỏi phải leo lên cao và cần đến dây an toàn thì người ra thường sử dụng loại dây cáp này để cứu sinh.

Đồng thời khi có người đuối nước ở biển hoặc leo núi bị gặp sự cố thì vật dụng mà mọi người luôn nhìn thấy chính là dây cáp D14. Trong mọi trường hợp thì dây cáp này luôn hoàn thành sứ mệnh của mình một cách xuất sắc nhất.

Ứng dụng thứ 3 của loại dây thép này chính là dây chắn an toàn được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Nếu bạn đã từng đến những nơi nguy hiểm như hầm cá sấu hay những vách núi cheo leo thì sự xuất hiện của dây cáp này là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ con người thì dây cáp sẽ được cố định kiên cố và vững chắc nên bạn có thể yên tâm khi có sự có mặt của dây cáp này tại những địa điểm mà bạn đến.

Trên đây là đặc điểm và ứng dụng của dây cáp thép phi 14 để bạn tham khảo. Và nếu đang có ý định mua loại cáp thép này thì có thể liên hệ  đến capthep.com.vn để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Chắc chắn với thái độ phục vụ của nhân viên tại đây thì bạn sẽ hài lòng về những gì bạn yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *