Cáp thép mạ kẽm chất lượng tốt cho người sử dụng

Nhắc đến cáp thép có tính thẩm mỹ là không thể không nhắc đến cáp thép mạ kẽm. Cáp thép mạ kẽm là loại sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng với những ưu điểm mà các loại cáp thép khác không thể có được. Vậy loại cáp thép này có những điểm nổi trội gì mà khiến người sử dụng ưa chuộng và chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Đặc tính và ứng dụng của cáp thép mạ kẽm

– Đặc tính: Cáp mạ kẽm là loại cáp thép có hàm lượng cacbon cao, chịu lực kéo đứt cao hơn 1660N/mm2, được phủ một lớp mạ kẽm bên ngoài với công nghệ hiện đại. Với đặc tính này cáp có sức chịu đựng với môi trường rất tốt và tối thiểu hóa chi phí trong quá trình sử dụng.

– Các ứng dụng: Được dùng trong xây dựng, dùng cho cầu treo, làm dây neo trong xây dựng, cho cẩu hàng hóa, nâng hạ,…

Cáp thép mạ kẽm dùng trong xây dựng
  Cáp thép mạ kẽm dùng trong xây dựng

2. Những ưu điểm của cáp thép mạ kẽm

– Có tính thẩm mĩ cao: Trong các ngành công nghiệp xây dựng hay khai thác khoáng sản thậm chí là xây dựng nội thất,… thì cáp mạ kẽm luôn được tin dùng. Bởi cáp thép mạ kẽm là loại sản phẩm được đánh giá về tính thẩm mĩ cao, điều đó được thể hiện ngay ở mặt cấu tạo của loại cáp này:

+ Cáp được cấu tạo từ các lớp lõi, vỏ một cách chặt chẽ.

+ Bề mặt sản phẩm được che phủ bởi một lớp dầu bóng mạ kẽm rất bóng bẩy nên có tính thẩm mĩ cao và được sự ưa chuộng của khách hàng.

Cáp thép mạ kẽm có tính thẩm mĩ cao

Cáp thép mạ kẽm có tính thẩm mĩ cao

Với sự sáng bóng của lớp mạ kẽm giúp cho cáp mạ kẽm trở nên khô ráo, sạch sẽ khác hoàn toàn so với các sản phẩm mạ dầu, mỡ khác. Nhờ đáp ứng được tính thẩm mỹ, nên sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Hơn nữa, nhờ lớp mạ kẽm mà sản phẩm này có khả năng chịu đựng với môi trường tốt nên loại cáp này ít hư hỏng.

Cáp thép mạ kẽm chịu đựng với môi trường rất tốt

Cáp thép mạ kẽm chịu đựng với môi trường rất tốt

– Đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả kinh tế cao: Cáp thép mạ kẽm nếu đem so với các loại cáp thép khác bởi các công trình xây dựng thì sản phẩm này có tuổi thọ và độ bền cao hơn. Nếu được xây dựng trong môi trường bình thường thì tuổi thọ của cáp mạ kẽm có thể lên đến 50 năm.

– Tiết kiệm được chi phí: Cáp thép mạ kẽm có chi phí rẻ hơn so với các sản phẩm bôi dầu, mỡ khác. Việc bôi lớp dầu mạ kẽm không hề đơn giản chút nào, do đó nó được thực hiện bởi các thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo được tính an toàn, đạt tiêu chuẩn cao và hạn chế được sức lao động của con người. Với những đặc tính cũng như ưu điểm vượt trội trên, các bạn hãy yên tâm tin dùng sản phẩm cáp thép mạ kẽm của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính sẵn sàng khi giao hàng cho quý khách và mọi thắc mắc, nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi capthep.com.vn các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *