Ba ứng dụng thông dụng của cáp thép cẩu trong cuộc sống

Cáp thép cẩu được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Loại cáp thép này được cấu tạo chuyên biệt và góp phần giúp cho công trình thi công thuận tiện hơn. Vậy loại cáp này được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta.

1. Cáp thép cẩu được ứng dụng trong những công trình xây dựng

Đặc điểm của loại cáp thép cẩu này là độ bền rất cao. Bạn có thể sử dụng một loại cáp với thời gian lên đến vài năm hay thậm chí là vài chục năm nếu biết cách bảo quản và sử dụng.

Ứng dụng của cáp thép cẩu trong xây dựng

Ứng dụng của cáp thép cẩu trong xây dựng

Khả năng chống chọi tốt với thiên nhiên, ít hao mòn, tính đàn hồi cao cũng là những ưu điểm phù hợp với chuyên ngành xây dựng. Nhất là những ngôi nhà cao tầng thì lại rất cần đến sự hỗ trợ của loại cáp này.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những dây cáp được treo vào cần máy cẩu để di chuyển đồ vật lên cao, như vậy vừa an toàn mà lại vừa tiết kiệm được thời gian thi công cho công trình.

2. Ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn

Một lượng hàng lớn thì không thể chỉ vận chuyển bằng một chiếc xe tải được. Cũng không thể nào chạy đi chạy về để chở được chuyến hàng. Như vậy vừa mất thời gian mà lại tốn nhiều chi phí.

Ứng dụng trong vận chuyển hàng lớn

Ứng dụng trong vận chuyển hàng lớn

Biện pháp tối ưu bây giờ chính là dùng cáp thép cẩu. Cáp này có thể nối nhiều chuyến hàng với nhau để tiện cho việc vận chuyển và tiết kiệm thời gian tối đa. Do được cấu tạo từ thép cacbon hiện đại nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Độ bền của cáp sẽ đảm bảo được chuyến hàng cập bến an toàn và đầy đủ nhất về số lượng cũng như chất lượng. Bởi vì tiện lợi như vậy nên cáp thép cẩu đang ngày càng phổ biến trên thị trường.

3. Ứng dụng trong những công trình có máy cẩu

Bạn sẽ rất dễ dàng để nhìn thấy 1 chiếc máy cẩu được trang bị thêm loại cáp thép cẩu này vào để hỗ trợ cho công việc được thuận tiện. Tại cửa khẩu hay những đầu mối của những ngành công nghiệp thì hình ảnh này lại rõ ràng hơn nữa.

Ứng dụng cho máy cẩu

Ứng dụng cho máy cẩu

Hầu hết những loại cáp cẩu này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc hay Trung Quốc nên chất lượng thật sự rất đảm bảo. Bạn có thể sử dụng cho những chuyến hàng xuất khẩu hay những chuyến hàng có số lượng lớn trong toàn quốc.

Tùy vào mỗi chuyến hàng khác nhau để lựa chọn kích cỡ của cáp thép khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số kích thước phổ biến như 8mm, 10mm, 12mm hay 14mm. Tất nhiên mỗi trọng lượng sẽ ứng với một kích cỡ khác nhau để chắc chắn rằng trọng lượng ấy được nâng đỡ một cách dễ dàng nhất.

Trên thị trường thì loại cáp thép cẩu này cũng được bán với giá khá là hợp lý. Tùy vào một số yếu tố như khối lượng hàng vận chuyển, nguồn sản xuất tại đâu, bán ở địa chỉ nào để có thể quyết định giá bán của cáp thép cẩu.

Nếu bạn chưa có địa điểm nào để mua hàng tin cậy thì hãy nhanh tay đến với capthep.com.vn để biết thêm nhiều thông tin cũng như làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Tại đây luôn bán hàng chính hãng nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *