Top 2 loại cáp thép chịu lực tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trong mỗi công trình cây dựng thì vật dụng không thể thiếu được đó chính là cáp thép chịu lực. Cáp thép chịu lực có rất nhiều loại nhưng trên thị trường hiện nay thì loại cáp thép này được chia làm 2 loại tốt nhất như sau.

1.Cáp thép chịu lực D16

Đây là loại thép tốt nhất hiện nay được sử dụng trong hầu hết những công trình lớn nhỏ. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm của loại thép này như:

Cáp thép chịu lực D16

Cáp thép chịu lực D16 được cấu tạo gồm 6 tao, mỗi tao được chia làm 36 sợi. Mỗi sợi làm nhiệm vụ riêng và thống nhất lại với nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng và có độ bền vượt thời gian.

Loại cáp thép này đặc biệt có tính đàn hồi rất cao nên được sử dụng phổ biến cho những công trình xây dựng và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, khả năng hấp thụ năng lượng của cáp thép chịu lực này cũng rất cao nên bạn có thể thoải mái sử dụng để vận chuyển những chuyến hàng lớn.

Cáp thép chịu lực chất lượng

Tuy nhiên, loại cáp thép này lại không có tính chống xoắn như những loại cáp thông thường. Nhưng đổi lại với nguyên liệu nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới nên loại cáp thép này cũng nổi tiếng với chất lượng đáng ngạc nhiên của mình.

2. Cáp thép chịu lực D12

Song song với cáp thép chịu lực D16 chính là cáp thép D12. Có thể nhiều người nghĩ rằng D16 thì sẽ tốt hơn D12. Điều này đúng nhưng không phải là tất cả. Trên thực tế thì cáp thép chịu lực D12 cũng được sử dụng phổ biến không kém gì cáp D16 đâu nhé.

Cáp thép chịu lực D12

Cáp thép chịu lực D12

Những công trình như tời tàu thủy, giàn khoan công trình hay kỹ thuật xây dựng đều không thể thiếu sự góp mặt của cáp thép D12. Bạn có thể hình dung loại cáp thép này như một nền tảng vững chắc cho sự thành công của toàn bộ công trình.

Loại cáp thép chịu lực D12 này cũng mang những đặc điểm của cáp D16 nhưng khá mềm và dễ uốn hơn loại D16 được kể đến như trên. Hơn nữa, xét về giá thành thì loại D12 này có phần mềm hơn vì thế mà khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn cáp thép chịu lực D12 nhiều hơn.

Ngoài 2 loại cáp thép chịu lực được kể đến như trên thì bạn cũng có thể tham khảo những loại cáp thép khác như cáp lõi đay thừng, cáp có tính chống xoắn thông minh, cáp lụa mạ kẽm hay cáp lụa có bọc thêm một lớp nhựa bên ngoài.

Đấy đều là những loại cáp thép mang đến chất lượng hàng đầu cho người sử dụng. Điều quan trọng chính là chọn được công ty chuyên phân phối những loại cáp thép này uy tín và tin cậy nhất trên thị trường.

Nói về công ty cung cấp vật liệu xây dựng thì chúng ta không thể nào thống kê hết được. Nhưng nổi bật và nhận được sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất có lẽ là công ty capthep.com.vn.

Được biết đến là công ty cung cấp hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành cạnh tranh nhất nên công ty luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra khi mua hàng tại đây thì bạn cũng có cơ hội được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như nhiệt tình chỉ dẫn khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những khuyến mãi lớn nhất khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *